CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LIÊN HIỆP VẬN TẢI Ô TÔ HÀ NAM NINH Kính chúc quý khách sức khỏe - thành đạt - hạnh phúc !
English Vietnamese

Giới thiệu công ty

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước tiên Công ty cổ phần đầu tư - liên hiệp vận tảiô tô Hà Nam Ninh tiền thân là Công ty cổ phầnô tô Nam Định xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc may mắn và thành công.

Công ty chúng tôi là Công ty được thành lập từ năm 1960 với nghành nghề chính là vận tải hành khách, hàng hóa dịch vụ bến bãi vàđóng mới xe ô tô khách từ 29 chỗ đến 45 chỗ. Trong suốt hơn 50 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm từ những ngày đầu phục vụ cho chiến trường miền Nam, chiến dịchvận chuyển lúa gạo ra miền bắc trên nhữngđoàn xe tải, sau đó Công ty chuyển sang hoạt động vận tải hành khách trên tất cả các nẻo đường Bắc, Nam có thời điểm lên đến 300 cung đường, mang lại uy tín thật sự trong nghành vận tải của toàn quốc.

Năm 1987 khi đất nước cònđang khó khăn, Công ty đã mạnh dạn đầu tư công nghệ hoán cải từ xe tải sang xe khách đầu tiên tại Việt Nam và từđó đến nay Công ty không ngừng phát triển các mẫu mã và những dòng xe phù hợp nhất về chất lượng và giá cảđã cung cấp tất cả các vùng miền trên đất nước với nhãn hiệu NADI BUS.

Đến thờiđiểm hiện tại Công ty đã có nhà đầu tư chiến lược là Tậpđoàn Phương Trang với uy tín “chất lượng là danh dự”đã đầu tư vốn vào Công ty để  xây dựng ngành vận tảiô tô toàn quốc.

Tại Bến xe khách Nam Định, Công ty chúng tôi có xe chất lượng cao Nam Định – Hà Nộiđã mang lại một hìnhảnh mới, một phong cách mới và một văn hóa thật sự về vận tảihành kháchcho tuyến Nam Định và cho toàn khu vực miền bắc. Với chiến lượcđó Công ty đã đầu tư xây dựng và cải tạo Nhà máy lắp rápô tô với công nghệ vượt trội để tạo ra những dòng xe khách, xe buýtđỉnh cao và dòng xe sử dụng nhiên liệu sạch sẽđápứng được xu thế phát triển chung về vận tải hành khách trong toàn quốc.

Với bức thư ngỏ này Công ty chúng tôi muốn trở thành bạn hàng uy tín nhất đối với Quý khách hàng về sản phẩmô tô khách và xe buýt, cũng như những dịch vụ vận tải hành khách tuyệt vời nhất, rất mong được cộng tác.

Xin trân trọng cảmơn !

          

Video

Thống kê

Số người đang online: 9
Số truy cập hôm nay: 45
Tổng số người truy cập: 73988

Hình Ảnh